Acestream là gì? Cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên Acestream

Đã là fan hâm mộ bóng đá thì chắc chắn rằng các bạn đã nghe đến Acestream. Vậy Acestream là gì? IbongdaTV sẽ cung cấp cho các bạn thông tin để có thể giải đáp những thắc mắc của bản thân.

Acestream là gì?

Acestream là gì?

Acestream còn được mọi người biết đến với một cái tên khác là Torrnet Stream. Đây là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để giúp cho người dùng có thể xem các trận bóng đá trực tuyến với chất lượng cao nhất mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

Chính vì thế, chúng ta có thể coi Acestream là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến miễn phí để người dùng có thể theo dõi được các trận bóng đá hấp dẫn trên khắp hành tinh. Hiện nay, phần mềm này được được sử dụng rất phổ biến. Với phần mềm này thì các bạn sẽ không sợ bị bỏ lỡ những trận bóng hấp dẫn mà mình quan tâm.

Các thành phần chính của Acestream

  • TS Engine là thành phần chính của Acestream. TS Engine có nhiệm vụ thực hiện các chức năng sử dụng giao thức P2P để chia sẻ hình ảnh.
  • TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt: đây là một thành phần giúp cho người dùng có thể sử dụng được hầu hết tất cả các chức năng của phần mềm Acestream ở ngay trên chính các trình duyệt với một chất lượng tốt nhất.
  • TS Player: Đây là trình phát video đa phương tiện hoạt động dựa trên phương thức Torrent. Chức năng của thành phần này chính là giúp cho người dùng có thể xem video trực tiếp mà không cần phải tải về.
  • Mangic Player: chức năng chính của thành phần này là hỗ trợ cho các trình duyệt có thể sử dụng được phần mềm Acestream với chất lượng tốt nhất ngay trên chính các trình duyệt.

Cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên Acestream

Cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên Acestream

Nếu muốn sử dụng phần mềm Acestream để coi truc tiep bong da thì cần phải cài phần mềm này trên thiết bị của bạn. Người dùng có thể sử dụng Acestream để xem bóng đá trực tuyến theo 2 cách sau đây:

Sử dụng bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Sau khi phần mềm Acestream đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình thì các bạn cần phải kiểm tra lại hoạt động của phần mềm này. Người dùng hãy kiểm tra lại hoạt động bằng cách thử truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó để lấy được link Torrent Stream của những trận bóng đá sắp diễn ra.

Nếu như để ý kỹ thì các bạn sẽ thấy đường link cung cấp cho người dùng sẽ có link Torrent Stream và sopcast bóng đá. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ cần link Torrent Stream là đã có thể sử dụng Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến.

Người dùng có thể lựa chọn một trong số những loại link Torrent Stream sau đây:

  • Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).
  • Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  • Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước 2: Sau khi chọn được link Acestream thì người dùng sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại hỏi người dùng có muốn mở bằng Ace Player hay không? Các bạn hãy ấn lựa chọn mở bằng Ace Palyer.

Bước 3: Sau đó người dùng sẽ tiếp tục thấy xuất hiện một giao diện khác là Ace Player HD (VLC), để có thể xem được bóng đá thì các bạn cần phải hoàn thiện tất cả những thông tin mà phần mềm yêu cầu. Những thông tin mà các bạn cần phải điền là: tuổi, giới tính… Chỉ cần nhấn Ok sau khi điền xong các thông tin là người dùng có thể xem bóng đá.

Bước 4: Khi Acestream bắt đầu load chương trình thì người dùng không nên di chuyển và thay đổi kích thước của cửa sổ để xem được video với chất lượng tốt nhất và không sợ bị gián đoạn giữa chứng.

Lưu ý: Khi xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Acestream, để tránh việc load lại chương trình thì các bạn nên hạn chế việc thay đổi kích thước và di chuyển cửa sổ của phần mềm.

Xem bóng đá bằng phương pháp thủ công, ở trên Ace Player HD

Nếu muốn sử dụng phần mềm Acestream để xem bóng đá trực tiếp bằng phương pháp thủ công thì các bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn cần phải khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính của mình. Sau đó tiếp tục lựa chọn mục Media/Open AceStream Content ID

Bước 2: Các bạn hãy nhập ID đã nhận được vào link trực tuyến ở bên dưới màn hình trong tab Acestream. Sau đó các bạn sẽ thấy link ID xuất hiện. Lúc này các bạn chỉ cần dán ID vào phần Please enter a content id và nhấn Play để bắt đầu chạy chương trình.

Muốn theo dõi các trận bóng đá trực tuyến với chất lượng tốt nhất thì các bạn hãy cố gắng đợi khoảng 30s để phần mềm load xong chương trình. Sau khi load xong chương trình là các bạn đã có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn cùng với các trận cầu hấp dẫn.

Trên đây chính là những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc để bạn đọc có thể hiểu được Acestream là gì cũng như cách làm thế nào để sử dụng Acestream để xem các trận bóng đá trực tuyến. Nếu thực sự là một người hâm mộ môn thể thao vua thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này. Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè và những người xung quanh cũng nắm được cách để xem bóng đá trực tiếp dễ dàng hơn.