Phạm Hương là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau khi đăng quang cô tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Dưới đây là tổng hợp các hoạt động Phạm Hương làm từ thiện vô cùng ý nghĩa.

Mục Lục

1. Phạm Hương là ai?

Phạm Hương tên đầy đủ là Phạm Thị Hương. Cô sinh năm 1991. Cô là một hoa hậu, người mẫu, giám khảo chương trình truyền hình người Việt Nam. Cô đã xuất sắc trở thành Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Cô từng làm MC, giám khảo, huấn luyện viên những chương trình truyền hình như The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu mùa 1 (2016), The Look Vietnam – Vẻ đẹp thương hiệu (2017), Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2017).

Đến năm 2019, Phạm Hương sang Mỹ sinh sống và theo đuổi sự nghiệp người mẫu, đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Lipps LA (Los Angeles), Heffner Management (Seattle) với tên nghệ danh Bee.

Hoa hậu Phạm Hương làm từ thiện
Hoa hậu Phạm Hương làm từ thiện

Xem thêm: Các tổ chức phi lợi nhuận ở Việt Nam

2. Nhìn lại hành trình Phạm Hương làm từ thiện sau khi đăng quang

Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Sau đó cô đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trong nhiệm kỳ của mình, Phạm Hương đặt mục tiêu mỗi tháng cô sẽ đến thăm và hỗ trợ cho một vùng đất gặp khó khăn, san sẻ tình thương và giúp ích phần nào cho người dân khắp mọi miền Tổ quốc.

Trong suốt năm 2016, cô đã có mặt ở hầu hết các nơi gặp khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc để trực tiếp hỗ trợ, tham gia phát quà, phát thuốc, trao tặng những món quà vật chất và tinh thần đến bà con, nhằm san sẻ tình thương và giúp ích phần nào cho người dân nghèo.

Phạm Hương làm từ thiện
Phạm Hương làm từ thiện

Click ngay: Những thú vị về cầu thủ lừng danh Cristiano Ronaldo làm từ thiện 

Cô đã từ Cần Thơ, Vĩnh Long trao quà nhân dịp đầu năm mới, đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM thăm hỏi thân tình những nghệ sĩ lớn tuổi hay về Bình Dương nấu ăn cho các cụ già ở trại phong và chơi đùa cùng trẻ em ở làng phong Bến Sắn. Mùa Trung thu, hoa hậu đến Long An để chia vui, trao quà cho các em nhỏ.

Trong mùa mưa lũ tại các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phạm Hương và đồng nghiệp sẵn sàng có mặt, tích cực giúp đỡ và hỗ trợ người dân, kịp thời chia sẻ những khó khăn với bà con, đồng bào.

Chưa dừng lại ở đó, vào đầu năm học mới, cô cũng góp phần công sức để tặng các căn nhà tình thương ở Lâm Đồng. Tiếp đó cô tiếp tục di chuyển lên Lào Cao để thăm các trẻ em vùng dân tộc …

Những ngày cuối năm 2016 cô lại tiếp tục hành trình về Đồng Tháp và Bến Tre để trao những phần quà, phát thuốc cho người dân nghèo. Ở đây cô trò chuyện, chia sẻ hỏi thăm bà con nhẹ nhàng và ân cần.

Phạm Hương làm từ thiện
Phạm Hương làm từ thiện

Cô được nhiều người cái tên trìu mến “Hoa hậu quốc dân” để thể hiện tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ với hành trình yêu thương của cô.

Phạm Hương khiêm tốn chia sẻ: “Bản thân Phạm Hương là thế hệ thanh niên, còn trẻ, nên Phạm Hương nghĩ cá nhân mình có trách nhiệm và có nghĩa vụ với cộng đồng, phải yêu thương và san sẻ cùng mọi người. Sau đó, với danh vị là hoa hậu, Phạm Hương muốn thông qua những hoạt động có ý nghĩa của mình, sẽ mang lại nguồn cảm hứng, thôi thúc các bạn trẻ sẽ làm theo mình, để những người khó khăn sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn, lạc quan hơn… Đó là điều làm Phạm Hương hạnh phúc nhất…”

Sau nhiệm kỳ của mình, Phạm Hương tiếp tục chuẩn bị thực hiện các dự án thiện nguyện lớn ở những vùng xa xôi để giúp đỡ nhiều người dân gặp khó khăn và bệnh tật.

Trên đây là sơ lược về quá trình Phạm Hương làm từ thiện trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình. Hy vọng cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích.

 

 

Rate this post