Học trung cấp Dược ở đâu là chất lượng uy tín? Học cao đẳng Dược ở đâu tại TP.HCM là tốt nhất bây giờ? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!

Mục Lục

Tổng quan về ngành Dược hiện nay

Có thể thấy mấy năm trở lại đây tốc độ tăng trưởng của ngành Dược đang rất cao, tiềm năng phát triển của ngành nghề này trong xã hội đều không ngừng tăng lên. Việc này có thể thấy cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường là rất lớn.

Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc như mong  muốn và phù hợp với chuyên ngành mà mình theo học. Cũng bởi vì thể mà các bạn theo học ngành Dược không cần phải quá lo lắng tới tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường nhé!

học trung cấp dược ở đâu

Học trung cấp Dược ở đâu là uy tín chất lượng

Chính nhờ sự phát triển của ngành Dược hiện nay đã làm cho nhu cầu theo học ngành này tăng cao. Cùng với đó là có rất nhiều hệ và cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học được mở ra.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín thực sự không hề dễ dàng.  Bởi quyết định học ở đâu sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp trong tương lai của bạn thân mình. Vậy học trung cấp, cao đẳng Dược ở đâu là uy tín?

Học trung cấp Dược ở đâu là chất lượng uy tín?

Trường trung cấp Phương Nam tại Đắk Nông là một trong những địa chỉ học tập tốt dành cho các bạn lựa chọn học trung cấp Dược. Đây là địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cơ bản như: Cơ sở vật chất đáp ứng được các nhu cầu về học tập và thực hành, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình học và môi trường học tập, khả năng đảm bảo đầu ra…

Lựa chọn theo học ngành Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Phương Nam các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều lợi thế như: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đầy đủ, hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành được xây dựng khang trang phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của sinh viên hiện nay.

học trung cấp dược ở đâu

Học trung cấp Dược ở đâu là chất lượng uy tín?

Bên cạnh việc học lý thuyết chuyên ngành Dược thì các sinh viên theo học trung cấp Dược tại trường Trung cấp Phương Nam còn được nhà trường tạo cơ hội thực hành tại phòng thực hành, phòng thí nghiệm của nhà trường. Được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc trong khu vực. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm.

Không chỉ có vậy luôn song hành cùng các bạn học sinh là đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của trường. Luôn nhiệt tình giảng dạy và chỉ bảo cho sinh viên. Có thể nói trường Trung cấp Phương Nam là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên theo học trung cấp Dược.

Học Cao đẳng Dược ở đâu là chất lượng uy tín?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một gợi ý không tồi dành cho các bạn đang đi tìm kiếm địa chỉ để học cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Đây là một trong các địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng trên phạm vi cả nước.

Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, tất cả các giảng viên, cán bộ và sinh viên Nhà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu nhất cho sinh viên. Với đội ngũ cán bộ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Luôn ân cần, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo kiến thức Y Dược cơ bản và kỹ năng chuyên ngành đầy đủ về Dược học. Sau khi ra trường sinh viên có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào công việc sau này.

Theo học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  bạn sẽ được đào tạo về các kỹ năng như: Điều trị bệnh, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn,  ứng dụng thuốc trong các trường hợp bệnh lý hàng ngày, tham gia sản xuất và phân phối dược phẩm đảm bảo theo đúng quy định và yêu cầu của nhà nước đối với ngành Dược.

Không chỉ cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kiến thức chuyên ngành Dược mà trường còn kết hợp với nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện tại TP.HCM để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập và xin việc sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn áp dụng mức học phí được xem là thấp nhất so với các trường có cùng chương trình đào tạo trong thời gian hiện nay. Ngoài ra mỗi học kỳ trường đều có các phần thưởng và xuất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

>>> Tham khảo thêm: Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết học trung cấp Dược, cao đẳng Dược ở đâu là tốt, chất lượng rồi chứ! Hãy nghiên cứu thật kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Rate this post