Ngành Điều dưỡng học trường nào tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo những trường đào tạo ngành Điều dưỡng dưới đây để tìm được một ngôi trường phù hợp nhé.

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế ở nước ta. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết ngành Điều dưỡng nên học trường nào tốt thì có thể tham khảo các trường dưới đây.

Mục Lục

Ngành Điều dưỡng học trường nào tốt nhất?

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội được biết đến là một ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời bậc nhất trong các trường đại học ở nước ta. Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã từng bước khẳng định được vị thế là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, trường đang đào tạo các ngành sau: Y đa khoa, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt, Y học dự phòng, Dinh dưỡng, Khúc xạ nhãn khoa. Về ngành Điều dưỡng, trường gồm có 2 chương trình đào tạo gồm cử nhân Điều dưỡng và cử nhân Điều dưỡng chương trình tiến tiến.

điều dưỡng học trường nào

Ngành Điều dưỡng học trường nào tốt nhất?

Đại học Điều dưỡng Nam Định

Đại học Điều dưỡng Nam Định được thành lập năm 2004, với tiền thân là Trường Y sỹ Nam Định. Từ khi thành lập đến nay, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang đã đáp ứng được nhu cầu dạy và học của sinh viên, giảng viên. Theo học ngành Điều dưỡng tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ nghiệp vụ và có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề.

Đại học Y Dược TP.HCM

Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực y khoa hàng đầu ở nước ta. Trong đó, khoa Điều dưỡng của trường hiện là một trong những khoa có truyền thống giảng dạy và đào tạo lâu đời trong trường. Do đó, có thể nói, đây chính là một trong các trường đại học có chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất tại khu vực miền Nam.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập kiến thức và hướng dẫn kỹ năng nghề nghiệp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của trường còn chú trọng đến việc “học đi đôi với hành” giúp sinh viên nắm chắc các kiến thức và thực hành nâng cao tay nghề. Cũng vì vậy mà các cử nhân Điều dưỡng của trường đều là những điều dưỡng viên giỏi hàng đầu đất nước.

Hệ cao đẳng Điều dưỡng nên học trường nào?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và tốt nhất hiện nay. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo y dược nói chung.

Hiện trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu của ngành nghề. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đến việc nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức về ngành nghề, nhằm đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra trong tương lai. Nếu bạn thực sự yêu thích ngành học này thì có thể đăng Cao đẳng Điều dưỡng tại Nha Trang.

điều dưỡng học trường nào

Ngành Điều dưỡng học trường nào tốt nhất?

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến là một cơ sở đào tạo uy tín bậc nhất trong các trường cao đẳng về y dược ở nước ta. Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM luôn thu hút đông đảo thí sinh khắp cả nước theo học.

Trường có đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, truyền đạt những kiến thức một cách cặn kẽ và tận tình. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Theo học ngành Điều dưỡng tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành nghề, đồng thời có nhiều cơ hội thực hành để tích lũy những kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, trường cũng quan tâm đến vấn đề giới thiệu việc làm phù hợp cho các sinh viên mới ra trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một đơn vị đào tạo lĩnh vực y khoa uy tín tại khu vực miền Bắc. Trong đó, khoa Điều dưỡng của trường được đầu tư cơ sở vật chất và các cơ sở thực hành thực tập hiện đại. Điều này giúp sinh viên được học thêm nhiều tiết thực hành bổ ích từ thực tế.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng chương trình đào tạo chú trọng phát triển các kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội nghề nghiệp cho sinh viên do chính những giảng viên giàu kinh nghiệm nhiều năm làm nghề.

Với danh sách các trường đại học, cao đẳng trên, hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được nỗi băn khoăn ngành Điều dưỡng học trường nào tốt.

Tổng hợp

Rate this post