Mỹ Tâm luôn là một cái tên sáng giá của nền âm nhạc Việt Nam với nhiều bản hit trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ít ai biết được Mỹ Tâm làm từ thiện tại rất nhiều nơi và giúp đỡ biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn.

Mục Lục

Cuộc đời và sự nghiệp của ca sỹ Mỹ Tâm

Sau nhiều năm hoạt động, Mỹ Tâm vẫn luôn là cái ten rất hot trong làng nhạc Việt Nam. Sự xuất hiện với nhiều vai trò mới như diễn viên, ca sĩ, huấn luyện viên trong những show truyền thực hình thực tế. Mỹ Tâm đã hâm nóng lại tên tuổi của mình trong lòng của người hâm mộ.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có ảnh hưởng lớn trong nền âm nhạc Việt Nam

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có ảnh hưởng lớn trong nền âm nhạc Việt Nam

Mỹ Tâm có tên khai sinh là Phan Thị Mỹ Tâm, cô được mọi người mệnh danh là họa mi tóc nâu của làn nhạc Việt Nam. Cô ca sĩ này sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Những hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm luôn tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng của người hâm mộ, các sản phẩm âm nhạc có tính nghiêm túc rất cao. Cái tên Mỹ Tâm luôn gợi nhớ đến một cô ca sĩ hàng đầu với những ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích.

Ca sỹ Mỹ Tâm không chỉ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi sự nghiệp cả hát mà còn cả tấm lòng thiện nguyện của cô

Ca sỹ Mỹ Tâm không chỉ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi sự nghiệp cả hát mà còn cả tấm lòng thiện nguyện của cô

Ngoài công việc ca sĩ, Mỹ Tâm còn làm rất tốt trong vài trò nhạc sĩ với rất nhiều ca khúc tên tuổi được người hâm mộ đón nhận trên khắp đất nước. Mỹ Tâm sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng là con út trong một gia đình đông anh em. Từ khi còn bé cô đã thể hiện rất rõ về năng khiếu âm nhạc của mình.

>> Tìm hiểu ngay: Biil Gates làm từ thiện tổng số tiền là bao nhiêu để biết thêm về một nhà từ thiện nổi bật xuất thân từ tỷ phú nhé.

Mỹ Tâm làm từ thiện gồm những hoạt động nổi bật nào?

Trong thời gian gần đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang có tên Soul of Music nhằm mục đích phát động quỹ từ thiện để tài trợ một suất học bổng âm nhạc đến với các em nhỏ đang có hoàn cảnh rất khó khăn.

Đây là một trong những dự án từ thiện đã được Mỹ Tâm ấp ủ từ rất lâu qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Với tâm huyết và lòng yêu thương những mảnh đời khó khăn, cô ca sĩ này đã tạo nên những chương trình từ thiện bằng chính các tác phẩm âm nhạc của mình.

Nhiều em nhỏ đã được ca sĩ chắp thêm đôi cánh vững vàng thực hiện ước mơ âm nhạc của mình

Nhiều em nhỏ đã được ca sĩ chắp thêm đôi cánh vững vàng thực hiện ước mơ âm nhạc của mình

Cô đã góp phần giúp các mảnh đời bất hạnh được thể hiện mình, vun đắp tài năng khi mà điều kiện cuộc sống đã không cho phép các em thực hiện những điều này. Nữ ca sĩ đã từng tâm sự cô luôn trăn trở khi đối diện với những ánh mắt đầy khao khát và đam mê của những em nhỏ. Các bé luôn mong muốn có được cơ hội thể hiện mình, một số em đã thỏa niềm đam mê âm nhạc bằng các nhạc cụ tự chế cũ kỹ của gia đình.

Trong đợt từ thiện đầu tiên đã có hơn 33.000 sản phẩm được mang đến cho các bé từ 3 – 12 tuổi. Theo dự kiến nếu bán hết toàn bộ số sản phẩm này thì số tiền từ thiện sẽ đạt đến 12 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ, Mỹ Tâm luôn hy vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trên toàn thế giới hơn nữa. Chính cô sẽ là một tấm gương tích cực để fan hâm mộ và những người yêu thích Mỹ Tâm cùng nhau chung tay, gắng sức trao yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.

Đối với những sản phẩm đã được bán ra, toàn bộ lợi nhuận sẽ được trao tặng cho các em thông qua quỹ học bổng về âm nhạc, nhằm hiện thực hóa đam mê của những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Quỹ từ thiện Mỹ Tâm cũng cam kết sẽ tài trợ chi phí ăn ở đặt biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt thiếu thốn.

Trên đây là một vài chia sẻ về các chương trình Mỹ Tâm làm từ thiện tại Đà Nẵng và nhiều địa phương khác trên khắp cả nước. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về tấm lòng nhân hậu và chan chứa tình yêu thương của cô ca sĩ xinh đẹp này.

 

 

 

Rate this post