Không cần bàn cãi quá nhiều, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường hot hàng đầu, được khá nhiều bạn trẻ theo học. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến nhà trường luôn là “thỏi nam châm” thu hút các học viên. 

Mục Lục

1. Đôi nét cơ bản về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược hàng đầu cả nước, được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y tế đánh giá cao. Nhà trường trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB & XH.

Mục tiêu tối thượng, cao cả hàng đầu của nhà trường đó chính là đào tạo ra các sinh viên chất lượng, sở hữu trình độ chuyên môn cao, góp công lớn trong sự phát triển của nền Y học nước nhà. 

Ở những năm gần đây, nguồn nhân lực ngành Y Việt Nam ngày càng được cải thiện cả số lượng lẫn chất lượng. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Y tế hiện nay, đặc biệt là nguồn nhân lực sở hữu trình độ chuyên môn vô cùng cao vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Đôi nét về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Đôi nét về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường đẳng cấp hàng đầu, được Bộ LĐTB & XH đặt niềm tin, trao sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế vô cùng chất lượng. Phương châm tuyển sinh của nhà trường là không quá đặt nặng vấn đề thành tích.

Nhà trường tuyển sinh khắp toàn quốc, không bỏ sót bất kỳ một “hào kiệt nào”. Chỉ cần sở hữu bằng tốt nghiệp THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, các em sẽ có cơ hội lớn để có thể theo học tại trường. 

Hiện tại, địa chỉ của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 

2. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Nơi chắp cánh ước mơ Y Dược tương lai 

Dẫu tuổi đời còn khá trẻ nhưng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lại khá năng nổ và nhiệt huyết. Với sự nỗ lực và vươn lên của các thầy cô và các em sinh viên, nhà trường ngày càng phát triển để trở thành một trong những môi trường đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu cả nước. Dẫu khá trẻ nhưng nhà trường lại sở hữu những ưu điểm nổi bật mà các trường khác không thể nào có được. 

Vì là ngôi trường chất lượng, uy tín nên nhà trường luôn nhận sự yêu mến, tin tưởng của các em học sinh thân yêu. Thanh xuân của các em sẽ trở nên tươi đẹp hơn, tương lai của các em sẽ trở nên rộng mở hơn bao giờ hết khi được theo học tài nhà trường. Đến với nhà trường, các em hoàn toàn có thể hy vọng, mơ ước để có thể trở thành Bác sĩ, Dược sĩ hay Y sĩ, Điều dưỡng viên tài ba lỗi lạc trong tương lai. 

Không cần cân đong đo đếm quá nhiều, chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là vô cùng lý tưởng và cực kỳ bài bản. Nhà trường sở hữu các trang thiết bị, hệ thống phòng học, máy chiếu, máy tính rất chất lượng, đáp ứng nhu điều kiện và nhu cầu thiết yếu của các em sinh viên thân yêu. 

Đội ngũ các thầy cô, giảng viên của nhà trường được đánh giá là rất giỏi, sở hữu kiến thức chuyên môn cực kỳ ấn tượng. Đây là điều không quá khó hiểu bởi các thầy cô ở đây đều là những Y sĩ, Dược sĩ, phó giáo sư tiến sĩ, Bác sĩ,… vô cùng đẳng cấp và tài ba. Các thầy cô luôn làm việc và cống hiến hết mình, không ngừng đổi mới các phương pháp dạy và học để có thể truyền bá những tinh hoa văn hóa ngành Y Dược.

Chính những phương pháp học tập này đã giúp các em sinh viên ngày càng tiến bộ hơn, dần tiếp cận với sự phát triển của nền Y tế hiện đại. Sau khi ra trường, các em sinh viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sự lựa chọn hàng đầuTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sự lựa chọn hàng đầu

Không dừng lại ở đó, kiến thức chuyên môn của các em sinh viên sẽ dần trở nên ấn tượng hơn bởi nhà trường luôn chú trọng vấn đề “học đi đôi với hành”, tránh tình trạng chỉ biết “lý thuyết suông” mà không biết gì về thực hành. Và việc được học tập, thực hành thường xuyên sẽ giúp các sinh viên dần có thể nâng cao tay nghề, được trải nghiệm bầu không khí ấn tượng về ngành Y Dược và không hề bỡ ngỡ sau khi ra trường. 

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống thư viện của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng được đánh giá lý tưởng, được rất nhiều người khen ngợi. Đối với những bạn yêu văn thơ, tâm hồn bay bổng và lãng mạn thì các bạn đến với nhà trường là điều quá hợp lý. Đối với những bạn yêu nghệ thuật, thích bay bổng thì hãy theo học tại nhà trường.

Nghệ thuật là phải bùng nổ, hãy đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để hiện thực hóa ước mơ của mình đi nào các bạn ơi. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống những đầu sách, thư viện của nhà trường được nhiều người khen ngợi khi luôn cung cấp những kiến thức Y Dược cực chất, giúp các em sinh viên dần nâng cao tay nghề của mình. 

Những ngành đào tạo chính của nhà trường đó chính là Điều dưỡng, Dược học và Y học cổ truyền. Đến với nhà trường, các em sẽ có cơ hội lớn để hiện thực hóa ước mơ của mình. Các em hoàn toàn có thể trở thành những Điều dưỡng viên, Bác sĩ, Y sĩ, Dược sĩ,… tài ba lỗi lạc, được nhiều người yêu quý. 

3. Học phí trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá rẻ

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phù hợp với yêu cầu thực tiễn của các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Được biết, học phí của nhà trường được đánh giá khá rẻ, không quá cao và ai ai cũng có thể học được. 

Mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá rẻ. Được biết, học phí ngành Điều dưỡng và Dược học chỉ là 800.000 đồng/tháng. Chưa dừng lại ở đó, học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn so với 2 ngành trên. 

Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách hợp lý để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho các em sinh viên, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Chính điều này đã giúp các em vươn lên, phấn đấu nỗ lực hơn nữa để có thể đạt thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc bằng các chính sách học bổng, để các em có thể vươn lên trong học tập. 

Điều đặc biệt đáng chú ý, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ miễn giảm 100% học phí đối với các em có điểm trung bình 3 môn khối A, B đạt từ 8 trở lên. Chưa dừng lại ở đó, các con em của liệt sĩ, thương binh cũng không phải đóng học phí. Những thí sinh bị tàn tật, mồ côi cha mẹ cũng được miễn giảm 50% học phí. 

4. Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Nếu đam mê lĩnh vực Y dược, các bạn hãy đến ngay với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, các bạn sẽ có cơ hội lớn để được theo học tại nhà trường. Nhà trường xét tuyển không đặt nặng vấn đề về thành tích điểm số, đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các em có thể theo học tại nhà trường. Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2019 gồm những giấy tờ sau: 

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước);
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh;
  • 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh;
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3;
  • Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có). 

Trên đây là bài viết phân tích những nguyên nhân khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

5/5 - (1 bình chọn)