Hiện nay, với sự phát triển công nghệ đã giúp việc học tập của con người trở nên thuận tiện hơn. Trong đó, các ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều người sử dụng để quá trình học tập hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất.

Mục Lục

1. Các ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

English Grammar Ultimate

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ học tập. Ứng dụng này sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản bằng cách chỉ những lỗi sai phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu, đồng thời chỉ ra cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bạn ôn tập lại kiến thức vừa học.

StudyPhim.vn

StudyPhim được đánh là một trong ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc này bạn vừa có thể học trên máy tính và các thiết bị di động. 

Ứng dụng này giúp người học tiếng Anh qua những bộ phim phụ đề song ngữ online. Qua đó, bạn có thể vừa luyện tập khả năng nghe, nói và phát âm, đồng thời trau dồi từ vựng thường được sử dụng trong giao tiếp khi xem phim trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, StudyPhim còn có các công cụ giúp người học tiếng Anh lưu các câu thoại của người học và luyện tập dịch thông qua chức năng ôn tập. 

ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc
Ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay

➤ Xem thêm: Tìm hiểu về trường Cao Đẳng Dược TPHCM xét học bạ THPT năm 2020

Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh được được nhiều người ưa thích, với chương trình học tập được xây dựng từ căn bản đến nâng cao. Đây là ứng dụng giúp người học luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc và viết thông qua cách thức tương tự như chơi trò chơi. Ngoài ra, Duolingo còn giúp người học cải thiện được vốn từ vựng và ngữ pháp qua các câu hỏi và hoàn thành các bài học.

Ứng dụng Duolingo sẽ nhắc nhở việc học tiếng Anh mỗi ngày với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email. Với ứng dụng này, bạn sẽ bắt đầu bài học với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới.

SpeakingPal

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên di động giúp người học có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh nhanh chóng. SpeakingPal được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu chính xác. 

Trong ứng dụng này, các cuộc hội thoại với người bản xứ sẽ được mô phỏng để giúp người học luyện kỹ năng nói tiếng Anh thành thạo hơn. Bên cạnh đó, các bài học tiếng Anh sẽ được chia thành từng cấp độ đồng thời mức độ khó tăng dần để bạn dễ dàng tiếp cận, tiến bộ nhanh chóng.

2. Một số ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 12 tuổi, được nhiều phụ huynh tải dùng cho con nhất hiện nay. Ứng dụng này có nội dung khá phong phú và đồ họa sinh động tạo hứng thú cho bé học tiếng Anh hiệu quả. 

Chương trình học tiếng Anh của Monkey Junior được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Bên cạnh đó, trong mỗi khóa học phát âm của ứng dụng này sẽ có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khóa học để việc dạy phát âm cho bé được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Junior còn có hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật trong nhà, hay bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, giao thông, các ngành nghề, cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

ứng dụng học tiếng anh cho bé

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

ABC Kids

ABC Kids là phần mềm tiếng Anh phù hợp với trẻ em mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Với ứng dụng này, bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các trò chơi trong ABC Kids liên quan bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, ghép nối âm thanh, kết hợp từ… Từ đó, trong não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

Với trò chơi tìm đồ vật sẽ giúp trẻ nhận ra hình dạng các chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ và dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe tiếng Anh của bé ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, phần giao diện thông minh của ABC Kids giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi. Không chỉ vậy, ứng dụng này có phần đồ họa vô cùng bắt mắt tươi sáng kích thích trẻ học tập một cách hứng thú hơn.

English for Kids

English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế các chương trình học phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10. Ứng dụng này giúp bé học qua các đoạn hội thoại tiếng Anh bằng những hình ảnh minh họa trực quan xoay quanh chủ đề trường học và trong cuộc sống. Qua đó, các bé có thể học được từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp vốn từ vựng của trẻ được cải thiện đáng kể.

Giao diện của ứng dụng English for Kids được thiết kế khá bắt mắt và các bài học đầy tính sáng tạo sẽ giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một sách tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

Tổng hợp

Rate this post