Với xu hướng phát triển của giáo dục hiện nay, việc học qua mạng đã trở nên khá phổ biến. Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh online mà chưa tìm được chương trình phù hợp, hãy tham khảo những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả dưới đây.

iSub English

Với iSub English, bạn sẽ được trải nghiệm học ngoại ngữ sinh động hoàn toàn mới lạ. Việc học tiếng Anh qua những video sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận với ngữ âm chuẩn. Bằng ứng dụng này, bạn có thể xem những video, phim, trailer, hay nghe bài hát mới nhất cập nhật hàng ngày ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, mỗi video có phụ đề song ngữ tiếng Anh – Việt, Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha…chạy tương ứng. Bên cạnh đó, người học có thể hoàn thành bài luyện tập bằng cách nghe và hoàn thành câu còn khuyết từ với độ khó tăng dần theo nhiều cấp độ. Ngoài ra, chế độ học từ vựng ngay trên màn hình khóa chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm mới lạ cho việc học tập của bạn.

StudyPhim.vn

Những tin tức tư vấn chia sẻ, đây là ứng dụng học tiếng Anh qua phim, được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này phục vụ cho người học tiếng anh giao tiếp qua những bộ phim phụ đề song ngữ online.

Với ứng dụng này, phụ đề song ngữ sẽ chạy song song với bộ phim . Vì thế, người học sẽ có thể vừa luyện tập khả năng nghe, nói , phát âm và trau dồi lượng lớn từ vựng dùng trong giao tiếp thông qua việc xem phim trên ứng dụng.

Đặc biệt, ứng dụng mới bổ sung công cụ giúp người học tiếng anh lưu những câu thoại và luyện tập dịch thông qua chức năng ôn tập. Thêm một đặc điểm thú vị ở ứng dụng học tiếng anh này là người học có thể học và ôn tập từ vựng ở mỗi phim thông qua các câu hỏi thú vị được tích hợp sẵn. 
Thu hút hơn 300.000 thành viên , StudyPhim.vn được đánh giá là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất cho người học hiện nay

Duolingo

Duolingo được đánh già là một dự án giáo dục tuyệt vời. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm so với các ứng dụng cùng loại, hỗ trợ những nền tảng di động phổ biến như iOS (iPhone / iPad), Windows Phone và Android. Tuy nhiên,người dùng vẫn có thể học bằng laptop với phiên bản web.

Ứng dụng phân chia rõ ràng ba cấp bậc: mới học, trung bình và cấp cao, người dùng có thể tùy ý chọn lựa khóa học, luyện tập theo trình độ rồi dần dần nâng cao. Duolingo còn có những bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm, giúp việc học đơn giản và dễ dàng hơn.

Memrise

Memrise là một ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Anh. Những bài học trong hệ thống của ứng dụng này thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise .

Đây là yếu tố tạo nên một nguồn học tập phong phú, và tính cập nhật cho ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết với memrise.com hay học “offline” khi không có Internet. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tích hợp một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.

Studynhac.vn

Đây là ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát được nhiều người học yêu thích. Studynhac.vn có cách học tương tự với studyphim, nhưng người học sẽ được học tiếng anh thông qua những bài hát tiếng anh song ngữ.

Hệ thống 3000 bài hát tiếng anh được biên dịch phụ đề song ngữ Anh- Việt sẽ giúp người học vừa học tiếng anh vừa thư giãn hiệu quả. Đặc biệt, phụ đề song ngữ thông minh giúp người học có thể thoải mái hát theo lời bài hát khi nghe nhạc trên ứng dụng.

Rate this post