Bác sĩ Quân Giáp được mệnh danh là “Bác sĩ quốc dân” vì khám bệnh, tư vấn và chia sẻ kiến thức về sức khỏe online miễn phí cho cộng đồng. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vị bác sĩ tận tâm này.

Mục Lục

Giới thiệu về bác sĩ Quân Giáp

Bác sĩ Quân Giáp hiện đang công tác tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 198 Bộ Công An. Với hơn chục năm trong nghề y, bác sĩ luôn là tấm gương tiêu biểu của ngành Y tế thành phố. 

Bác còn được biết đến là người đã giúp cho hàng triệu trẻ Việt thoát cảnh ho đờm, sổ mũi triền miên bằng phương pháp thảo dược mà không cần dùng kháng sinh. Bác sĩ Giáp luôn chú trọng cập nhật, nghiên cứu, ứng dụng chữa bệnh theo cách thức tiên tiến hiện hành trong và ngoài nước  dụng vào các ca chữa bệnh tại Việt Nam.

Trong quá trình công tác, bác sĩ đã có rất nhiều công trình nghiên cứu ghi dấu ấn về nghề nghiệp và đạt thành tựu lớn với nền Y học Việt Nam. Nhờ những đóng góp đó mà bác sĩ luôn được ủng hộ khi tham gia các buổi tọa đàm, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

bác sĩ Quân GiápNhững thông tin thú vị về bác sĩ Quân Giáp

Xem thêm: Tìm hiểu việc tử tế lương y Phạm Văn Thanh

Tiểu sử bác sĩ Quân Giáp

Bác sĩ Quân Giáp tên thật là Lê Văn Giáp, sinh năm 1980, hiện anh sống và làm việc chủ yếu tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội.

Năm 2008, bác sĩ Quân Giáp nhận công tác tại khoa Tai Mũi Họng bệnh viện 198 Bộ Công An. Năm 2014, bác sĩ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Tai Mũi Họng khóa 21 trường Đại học Y Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Quân Giáp giữ chức vụ trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện 198, đồng thời làm việc ở Phòng khám chuyên khoa Nhi – chuyên khoa Tai Mũi Họng tại 475 Cổ Nhuế. Trong nhiều năm công tác, bác sĩ Quân Giáp luôn tâm huyết với nghề, dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ nhỏ. 

Năm 2015, bác sĩ Quân Giáp lập Fanpage để chia sẻ kiến thức y khoa về các vấn đề: Chăm sóc sức khỏe cho bé, phương pháp chữa bệnh đúng cách ở trẻ, các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và cách phòng chống… Những bài viết dễ hiểu, dễ áp dụng của bác sĩ đã giúp các mẹ bỉm sữa giải quyết những khó khăn trong hành trình chăm sóc bé. 

bác sĩ Quân GiápNhững thông tin thú vị về bác sĩ Quân Giáp

Xem thêm: Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh chuyên khoa da liễu nổi tiếng

Thông qua Fanpage, các mẹ bỉm sữa có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ Quân Giáp. Bác sĩ sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của mọi người về bệnh để có phác đồ điều trị đúng – đủ – kịp thời.  Nhờ trang Fanpage, bác sĩ đến gần hơn với bệnh nhân của mình, có thể khám bệnh online miễn phí và chia sẻ kiến thức sức khỏe đến nhiều người hơn. 

Trang Fanpage của bác sĩ Quân Giáp hiện có 170. 000 người theo dõi và hàng trăm bài viết giá trị về các phương pháp chăm sóc trẻ nhỏ. Bác sĩ cũng giúp các bậc cha mẹ nắm rõ kiến thức chăm sóc sức khỏe cho trẻ, nhận biết bệnh sớm, điều trị khi còn ở giai đoạn mới và phòng bệnh kịp thời. Với phương châm “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận lại cho riêng mình”, bác sĩ Quân Giáp luôn tận tình với bệnh nhân, không chỉ ở bệnh viện mà còn bệnh nhân từ xa.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu thêm về bác sĩ Quân Giáp cũng như những giá trị mà vị bác sĩ tâm huyết này mang lại cho cộng đồng.

Rate this post