Bác sĩ Lã Hà là một chuyên gia hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam. Chị được nhiều bệnh nhân, khách hàng ấn tượng, tin tưởng bởi có đôi “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ và điều trị da liễu. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về bác sĩ Lã Hà – bàn tay phù thủy hồi sinh làn da xuân sắc qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Bác sĩ Lã Hà là ai?

Bác sĩ Lã Hà là ai?
Bác sĩ Lã Hà là ai?

Xem thêm: bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc

Bác sĩ Lã Hà là trưởng khoa Da liễu đồng thời là giảng viên bộ môn da liễu, hội viên hội da liễu Việt Nam, hội viên hội da liễu Châu Âu.

Bà từng là thủ khoa đầu vào và đầu ra của Học viện Quân y. Sau đó, bác sĩ Lã Hà tiếp tục theo học Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tái tạo khóa I của Học Viện Quân Y và Bác sĩ Da liễu tại ĐH Y Hà Nội.

Chính từ hai ngành học này đã giúp bác sĩ Lã Hà đã tích lũy những kiến thức và chuyên môn hiếm có để theo đuổi nghiên cứu về Da liễu Thẩm mỹ. Đây là một lĩnh vực vừa là nội khoa vừa là ngoại khoa và tạo hình thẩm mỹ ít xâm lấn, đòi hỏi kiến thức sâu sắc về cấu trúc da và dưới da.

Sau đó, bác sĩ Lã Hà tiếp tục học hết bậc học cao nhất của một Bác sĩ chuyên ngành Da liễu.

Kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Lã Hà

  • Trưởng khoa Da liễu
  • Giảng viên bộ môn Da liễu
  • Nguyên trưởng bộ môn Da liễu
  • Chủ nhiệm khoa Da liễu – Thẩm mỹ
  • Hội viên hội Da liễu Việt Nam
  • Hội viên hội Da liễu Châu Âu

Bác sĩ Lã Hà – người tái sinh hàng nghìn làn da

Bác sĩ Lã Hà - người tái sinh hàng nghìn làn da
Bác sĩ Lã Hà – người tái sinh hàng nghìn làn da

Đọc thêm về: Bác sĩ nội khoa là làm gì

Hiện tại, bác sĩ Lã Hà là giảng viên bộ môn Da liễu, Chủ nhiệm khoa Da liễu tại Học viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam. Chị là bác sĩ uy tín về da liễu – thẩm mỹ da.

Đặc biệt, bác sĩ Lã Hà đã từng được nhà trường cử đi công tác và học tập tại nước ngoài với mục tiêu học hỏi kinh nghiệm và tham gia các khóa học đào tạo liên tục tại các nước: Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore…

Chị cũng là hội viên Hội Da liễu Việt Nam, hội viên Hội Da liễu Châu Âu, từng mời chuyên gia tại Đức sang Việt Nam đào tạo về kỹ thuật lăn kim vi điểm để trị mụn sẹo. Sau đó, bác sĩ Lã Hà học ở Singapore, Hàn Quốc về laser thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ tế bào gốc, Thẩm mỹ nội khoa tại Thái lan, sang Hoa Kỳ học hỏi kỹ thuật về thẩm mỹ nội khoa và trẻ hóa làn da ít xâm lấn…

Tại phòng khám của chị luôn chật kín khách ra vào. Đến bây giờ, bác sĩ Lã Hà đã chữa thành công hàng ngàn ca bệnh da, nhất là những ca mụn sẹo nặng. Đặc biệt, kể các ca đã bị “trả về” từ các cơ sở y tế khác, thậm chí du học sinh quốc tế chữa mụn không thành công tại nước ngoài đều được bàn tay phù thủy chữa khỏi.

Ngay từ khi bắt đầu theo đuổi ngành da liễu, đây đã là một ngành ít được người Việt quan tâm. Tuy nhiên trong 15 năm trong nghề, mỗi lần nhìn thấy bệnh nhân của mình thay đổi sau khi được chữa trị da, làm mới cuộc sống đã trở thành động lực thôi thúc chị phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức mỗi ngày.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi chữa trị da tại phòng khám cảu bác sĩ Lã Hà gần như được đổi thay một làn da hoàn toàn mới, thay đổi cả công việc, sự nghiệp, thậm chí làm mới cả cuộc đời.

Đức tính không ngừng học hỏi của bác sĩ Lã Hà

Hiện tại cô con gái đầu của chị đang là cố vấn cấp cao công ty tư vấn quản lý quốc tế McKinsey, New York. Em luôn được các giáo sư Harvard nhận định có tài viết luận và có khả năng nghiên cứu. Học kỳ vừa qua, cô bạn là một trong những sinh viên đứng đầu lớp.

Còn bác sĩ Lã Hà là mẫu người phụ nữ hiện đại và bận rộn. Hàng ngày, chị giảng dạy cho sinh viên, khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện và chăm lo cho phòng khám tư. Bên cạnh đó, bác sĩ Lã Hà gấp rút hoàn thành đề tài đang học tập, nghiên cứu. Với chị, học tập là một niềm vui. Chính nhờ vậy, tinh thần học tập ấy cũng đã truyền tải tới hai cô con gái.

Trong xã hội hiện đại rất nhiều chị em phụ nữ là những chính trị gia nổi tiếng, doanh nhân. Họ vừa xinh đẹp, thông minh và vô cùng thành công. Chính những tấm gương ấy đó đã thôi thúc bác sĩ Lã Hà và các con luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bác sĩ Lã Hà từng chia sẻ rằng phụ nữ hiện đại bên cạnh chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái phải biết yêu thương bản thân mình bằng cách không ngừng học hỏi, theo đuổi đam mê. Do dó, chị luôn biến sự nhiệt huyết của mình thành động lực và cố gắng trở thành tấm gương cho con trẻ noi theo.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bác sĩ Lã Hà – bàn tay phù thủy hồi sinh làn da xuân sắc. Nhờ chị mà rất nhiều người như được tái sinh thêm lần nữa, có cuộc sống đổi mới gần như hoàn toàn.

Rate this post