Một trong các bác sĩ phụ sản được nhiều người tin tưởng đó là bác sĩ Lê Thị Kiều Dung. Với hơn 30 năm kinh nghiệm đỡ đầu cho trẻ nhỏ, vị bác sĩ này luôn dốc hết sức mình vì sức khỏe người bệnh và làm tròn sứ mệnh của mình.

Mục Lục

1. Tìm hiểu về bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê kiều Dung được đánh giá có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên ngành Sản Phụ Khoa. Dù khoa sản chính là nguyện vọng ban đầu của bà, nhưng trong thời gian làm việc bác sĩ Dung đã cảm nhận được tầm quan trọng sứ mệnh trong công việc có trọng trách lớn với sức khỏe của mẹ và bé trong quá trình vượt cạn đến lúc thành công. Cảm nhận được niềm hạnh phúc của ông chồng được bồng đứa nhỏ trên tay, mới hay được tình yêu nghề nghiệp trong tương lai.

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung thăm khám cho người bệnh
Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung thăm khám cho người bệnh

1.1. Chuyên môn khám chữa của bác sĩ Dung

Khi mới bước vào nghề, bác sĩ Dung đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn và khám chữa các bệnh lý phụ khoa. Không chỉ vậy, bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong đỡ đẻ thường và mổ bắt con. Đến nay, bác sĩ Kiểu Dung cũng đã giúp cho khoảng hơn 60.000 trẻ sơ sinh ra đời, mang đến niềm vui cho hàng nghìn gia đình Việt.

Ngoài kinh nghiệm đỡ trẻ khi sinh, bác sĩ Dung còn nổi tiếng với chuyên môn giỏi trong việc chữa trị, xử lý những vấn đề sản khoa. Vị bác sĩ này cũng từng giải cứu rất nhiều ca phụ nữ gặp biến chứng nặng nề sau khi nạo phá thai tại các phòng khám Trung Quốc. Khi tiếp nhận ca cấp cứu này, người bệnh đã bị nhiễm trùng nặng, thủng tử cung, thậm chí thủng đại tràng và bác sĩ Dung đã xử lý rất tốt giúp người bệnh lấy lại sức khỏe nhanh chóng.

Với chuyên môn cao và sự nhanh nhẹn trong việc xử lý, bác sĩ Lê Thị Kiều Dung còn kết hợp với các bác sĩ Ngoại khoa của bệnh viện Chợ rẫy để tham gia các ca cấp cứu thành công cho người bệnh.

>>> Xem thêm: Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh chuyên khoa da liễu nổi tiếng

1.2. Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung tận tâm vì nghề

Ngoài có chuyên môn giỏi, bác sĩ Dung còn được rất nhiều người kính trọng bởi những đồng nghiệp, bác sĩ trẻ và người bệnh. Đó là bởi bác sĩ luôn tận tâm trong công việc, hết lòng với người bệnh. Bác sĩ từng chia sẻ rằng:

“Với bất kỳ bệnh nhân nào, lúc nào mình cũng nghĩ phải làm những gì tốt nhất chứ không chỉ vừa đủ. Kể cả khi tham gia giảng dạy sinh viên, tôi luôn hướng sinh viên phải có đủ tố chất và luôn cẩn trọng, kỹ lưỡng, làm sao để cho bệnh nhân ít bị đau nhất, có thời gian phục hồi sớm nhất chứ không phải chỉ may cho dính đường rạch lại là xong. Bất kỳ việc ra một chỉ định điều trị, viết một toa thuốc cũng luôn luôn phải tâm niệm: Nếu đây là người nhà của mình, mình có làm như vậy hay không”.

Bởi vậy, bác sĩ Dung luôn đặt sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân nên hàng đầu. Dẫu vậy thì bác sĩ sẽ không ngần ngại gian khó hỗ trợ đồng nghiệp để thực hiện ca mổ khó. Một đồng nghiệp của bác sĩ Dung luôn chia sẻ rằng:

“Có lần mình gặp một ca bệnh rất nặng, sản phụ sau ca đẻ mổ xong nhưng do không phát hiện sớm bệnh  đái tháo đường thai kỳ dẫn đến rò mủ ở tử cung, nhiễm trùng nặng. Dù hôm ấy không phải ca trực nhưng cô đã tích cực hỗ trợ, bỏ phòng mạch chạy lên cùng mổ từ 19-20 giờ tối đến 2 giờ sáng. Do vậy mà tính mạng bệnh nhân mới được cứu”.

1.3. Chức vụ của bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung, người mẹ đỡ đầu của hơn 60000 trẻ em
Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung, người mẹ đỡ đầu của hơn 60000 trẻ em

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của bác sĩ sản phụ khoa giỏi, bác sĩ Dung cho thấy y đức khi hành nghề, với bề dày kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Đó là lý do giúp bác sĩ không chỉ nhận được tình cảm yêu quý từ người bệnh, mà còn được Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM rất tín nhiệm giao phó trọng trách Trưởng Khoa Sản bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Không chỉ vậy, Ths.BS Dung còn được xem là giảng viên bộ môn sản phụ khoa tại Đại học Y dược TPHCM.

>>> Tham khảo thêm: Bác sĩ Lê Văn Hiền ” bà đỡ” mát tay, có tâm, có tầm

2. Địa chỉ liên hệ khám chữa với bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Dung hiện tại đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Không chỉ vậy, bác sĩ còn có phòng khám riêng để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho nhiều chị em hơn. Nếu như cần nhận sự hỗ trợ y tế từ bác sĩ Dung, bạn hãy liên hệ thông tin ngay bên dưới nhé:

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3855 4269

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Lê Thị Kiều Dung

  • Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TPHCM
  • Điện thoại: 028 627 54 781
  • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: 17h – 20h; Thứ 7 từ 15h – 18h; Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Những chia sẻ thông tin về bác sĩ Lê Thị Kiều Dung trên đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn bác sĩ Sản phụ khoa tốt nhất. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post