Có bao nhiêu kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữa điền nam? Với khuôn mặt vuông hình chữ điền có dễ để chúng ta tạo nên phong cách riêng cho chúng mình? khuôn mặt vuông hình chữa điền nam là khuôn mặt như thế nào? Hãy cùng cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Với bài viết: “Tổng hợp 10 kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam” dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm cho mình một phong cách riêng, một kiểu tóc phù hợp nhé.

Mục Lục

1. Khuôn mặt vuông chữ điền nam như thế nào?

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Bạn đã biết khuôn mặt vuông chữ điền là khuôn mặt như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay nội dung sau đây để xem bạn có phải là người đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền không nhé.

Mặt vuông hình chữ điền là khuôn mặt có phần trán vuông và hơi nhô ra về phía trước, khuôn mặt vuông còn có đặc điểm đầy đặn . Phần xướng hàm và phần xương gò má mở rộng tạo thành khối góc cạnh. Nếu bạn có những đặc điểm trên thì bạn là người có khuông mặt vuông hình chữ điền nhé. Thế nhưng những chàng trai sở hữu khuôn mặt vuông hình chữ điền sẽ khó chọn kiểu tóc hơn là những chàng trai sở hữu khuôn mặt hình oval.

Với những chàng trai sở hữu khuôn mặt vuông hình chữ điền nhìn rất nam tính và có sức cuốn hút rất lớn. Theo nhân tướng học, con trai có khuôn mặt vuông hình chữ điền là những người thành công, phát lộc phát tài, là quý tướng.

2.  Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

2.1. Kiểu tóc vuốt dựng

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc vuốt dựng – Một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam. Như trên chúng tôi đã nói, khuôn mặt vuông hình chữ điền là khuôn mặt có phần trán vuông và hơi nhô ra, xương gò má và xương hàm mở rộng tạo thành khối góc cạnh. Chính vì vậy, kiểu tóc vuốt dựng sẽ là kiểu tóc hợp với khôn mặt vuông chữ điền nam ma bạn có thể lựa chọn.

Mặt vuông sẽ tạo cho người nhìn cảm giác ngắn, việc vuốt ngược phần tóc phái trên sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông cân đối và đẹp mắt hơn. Vuốt ngược còn tạo nên cho bạn một phong cách trẻ trung hơn, năng động và cuốn hút hơn.

2.2. Kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt

Nếu bạn đang suy nghĩ: Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam, thì kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt sẽ là sự lựa chọn không tồi. Bởi những những người đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền trông họ rất cuốn hút và toát lên vẻ đẹp nam tính. Phần xương gò má và phần xương hàm tạo thành khối góc cạnh.

Chính vì vậy, việc để kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt kết hợp với việc để mái tỉa mỏng, tạo cho khuôn mặt thanh thoát hơn mà không cảm thấy nặng nề. Tạo cho khuôn mặt nhìn thon gọn hơn mà không mất đi vẻ đẹp nam tính, cuốn hút vốn có của nó.

2.3. Kiểu tóc undercut

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc undercut là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam. Có rất nhiều kiểu tóc undercut mà các bạn lựa chọn: Kiểu tóc undercut mang phong cách cổ điển tạo nên  cho bạn một phong cách lịch làm, đầy nam tính. Kiểu tóc undercut tự do hay kiểu tóc undercut vuốt ngược tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, kiểu tóc undercut để mái lệch tạo nét lãng tử, kiểu tóc undercut uốn xoăn bồng bềnh,…

Tùy vào mối kiểu tóc undercut mà tạo nên cho bạn một phong cách riêng, có thể là nam tính, lịch lãm, như một quý ông. Có thể là một chàng trai lãng tử,..Nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp nam tính của khuôn mặt.

2.4. Kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc rẽ ngôi

Tóc mang phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc thịnh hạnh và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Sự trẻ trung, năng động kết hợp với sự cuốn hút, nam tính. Kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc rẽ ngôi là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam. Ngoài ra kiểu tóc này không kén chọn, nó hợp với hầu hết các kiểu tóc khác.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, tùy vào kiểu khuông mặt mà các bạn sẽ rẽ ngôi khác nhau. Còn đối với khuôn mặt vuông chữ điền, cách rẽ ngôi như sau: Rẽ ngôi 7/3 hoặc 8/2 để giữ cho khuôn mặt bạn vừa đẹp, vừa cuốn hút mà không mất đi vẻ nam tính và sự quyến rũ của khuôn mặt.

2.5. Kiểu tóc 1 phân

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc 1 phân phù hợp với khuôn mặt vuông chữ điền

Sẽ có nhiều người sẽ nghĩa rằng kiểu tóc 1 phân sẽ không phù hợp với khuôn mặt vuông chữ điền. Thế nhưng thực tế, kiểu tóc 1 phân là 1 trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam.

Việc cắt tóc 1 phân hay cắt đầu đinh sẽ giúp khuôn mặt bạn toát lên được tất cả vẻ đẹp nam tính, sự cuốn hút. Nhưng đối với khuôn mặt thon nhỏ và gầy thì kiểu tóc này lại không phù hợp và dễ bị mất điểm trong mắt các bạn gái.

2.6. Kiểu tóc Quiff

Kiểu tóc Quiff là 1 trong 10 kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam. Quiff là gì? là kiểu tóc có phần mái rẽ ngôi và phần mái này được vuốt lên trên được nhà tạo mẫu đánh rối. Đây cũng là kiểu tóc không kén chọn, nó phù hợp với mọi khuôn mặt. Và mặt vuông chữ điền không ngoại lệ.

Để tạo được kiểu tóc này bạn cần kết hợp với keo xịt để tạo khuôn và dáng cho tóc nhé.

2.7. Kiểu tóc dài búi ra sau

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc búi ra sau là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc dài búi ra sau tạo nên một phong cách riêng với vẻ đẹp lãng tử, và tạo cho người nhìn một phong cách riêng, có chất nghệ sĩ mà không làm mất đi vẻ đẹp nam tính.

Một trong những đặc điểm của kiểu tóc này đó chính là dài, vì vậy bạn cần phải nuôi mái tóc bạn dài một chút mới tạo được kiểu tóc này. Đây cũng là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam. Cách tạo hình như sau, hãy vuốt tóc lên trên và búi tóc ra phía đằng sau , với kiểu tóc này sẽ giúp bạn bộc lộ được vẻ đẹp nam tính với vầng trán vuông khỏe khoắn, cùng với những khối góc cạnh trên khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp nam tính, quyến rũ.

2.8 Kiểu tóc mái dài

Kiểu tóc mái dài sẽ là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữa điền nam. Với đặc điểm khuôn mặt có nhiều đường nét góc cạnh, nó sẽ rất phù hợp với kiểu tóc mái dài.

Mái dài giúp bạn che đi vầng trán vuông, và các đường góc cạnh nên làm cho bạn trở nên nữ tính hơn, không còn nam tính như các kiểu tóc khác. Nên bạn có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn kiểu tóc nhé.

2.9. Kiểu tóc xoăn uốn nhẹ

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

Kiểu tóc xoăn nhẹ tạo nên vẻ lãng tử, lịch lãm và không kém phần nam tính

Với khuôn mặt vuông chữ điền nam sẽ hợp với kiểu tóc xoăn uốn nhẹ. Kiểu tóc xoăn uốn nhẹ vừa hiện đại vừa mang đến cho bạn sự lãng tử, mái tóc bồng bềnh.

Kiểu xoăn nhẹ giúp cho mái tóc bạn trở nên bồng bềnh hơn, tạo cho bạn ịch lãm hơn, trẻ trung hơn và cũng không kém phần sành điệu. Đặc biệt không làm đi mất đi vẻ đẹp nam tính vốn có của bạn với các đường nét góc cạnh, vầng trán rộng và vuông.

2.10. Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour là 1 trong 10 kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Một trong những ưu điểm của kiểu tóc này đó là hợp với tất cả các khuôn mặt, vì vậy kiểu khuôn mặt vuông chữ điền cũng không nằm ngoại lệ.

Với vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại, quyến rũ, đầy cuốn hút  nhưng không kém phần nam tính, không có lý do nào để các chàng trai từ chối kiểu tóc này phải không nào.

Trên đây là tổng hợp 10 kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp cho bản thân mình nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nguồn: Cao đẳng dược tphcm tổng hợp.

5/5 - (1 bình chọn)